lnwshop logo

บทความ

ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส เห็นผลภายใน 1-2 เดือน !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และลดเลือนการเกิดริ้วรอย เนื่องมาจากแสงแดดความแห้งกร้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวหน้าหมองคล้ำ สิว ฝ้า จุดด่างดำ เนื้อครีมค่อนข้างหนา เพราะฉนั้นใช้แรกๆ อาจจะทำให้รู้สึกว่าหน้าวอกบ้าง แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ ครีมจะช่วยปรับสภาพผิวหน้า ใช้ประมาณ 1 เดือน จะเห็นได้ว่าผิวเริ่มผ่อง กระจ่างใสขึ้น ผิวหน้านุ่มชึ้น ริ้วร้อย ฝ…
การวัดขนาดแหวน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
วิธีวัดไซส์ ในกรณีที่มีแหวนอยู่แล้วสามารถนำแหวนมาเทียบได้เลยค่ะ ถ้าไม่มีสามารถวัดได้ตัวตนเองตามนี้ 1. ตัดกระดาษความยาวประมาณ 5 มม. มาพัรอบนิ้ว เพื่อวัดขนาด * กรณีนิ้วใหญ่ควรเลือกวัดตรงข้อนิ้ว 2. ใช้ดนสอ/ปากกา ขีดบริวณที่กระดาษพันรอบนิ้ว 3. นำความยาวที่ได้ เป็นมม. มาเทียบกับตารางแหวน เช่น ถ้าวัดได้ 49 มม. คือ ไซส์ 6
บริการส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
บริการนี้สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ทางร้าน ส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ ค่าส่งจะคิดตามนน.รวมของสินค้า ( ถ้าต้องการเช็คสถานะออนไลน์ได้ +ค่าลงทะเบียนอีก 65 บาทค่ะ ถ้าไม่ลงทะเบียนจะไม่ได้เลขเทรคกิ้งสำหรับเช็คสถานะของพัสดุ แล้วแต่ลูกค้าเลยจะลงทะเบียนหรือจะไม่ลงก็ได้ค่ะ ) สามารถคำนวนตัวยตนเองคร่าวๆดังนี้ค่ะ ค่าส่งกรัมละ 1.45 1 บาท สินค้าห…
ไอเดียการแต่งตัวสำหรับหน้าหนาว ☁ Winter Style Inspiration ☁
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้เกดได้รวบรวมสไตล์การแต่งตัวสำหรับหน้าหนาว 2013 มาให้ชมกัน เผื่อจะได้เป็นไอเดียสำหรับคนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ ^_^ ภาพที่เกดเอามาฝากเป็นสไตล์ยุโรปนะคะ คือ ดูเยอะได้ไม่แยะจนเกินไป อิอิ หน้าหนาวปี 2013 นี้ เทรนด์โค๊ทเฟอร์ แจ็คเก็ตเฟอร์ และแจ็คเก็ตปกคอใหญ่ๆ ยังแรงอยู่เหมือนเดิมค๊าาา ที่ดูเหมือจะเอ้าท์แล้วในฝั่งยุโรป…
เงื่อนไขในการสั่งซื้อสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
1. สินค้าในร้านเป็นสินค้า Pre-Order หมายถึง สินค้าที่ไม่สต็อกในร้าน ทั้งนี้สินค้าต้องถูกนำเข้าจากต่างประเทศ และลูกค้าต้องยอมรับในเรื่องระยะเวลาการรอสินค้า ตามที่ทางร้านกำหนด 2. สำหรับสินค้า Pre-Order ทางร้านจะสั่งสินค้าให้ทันทีก็ต่อเมื่อ มีการแจ้งชำระเงินจากลูกค้าเท่านั้น 3. สินค้า PRE-ORDER เนื่องจากทางร้าน ไม่เห็นสินค้าจริง ฉะ…
Tags :
สินค้าสำหรับคนที่เดินทางไปต่างประเทศ ช่วงฤดูหนาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
อากาศหน๊าวววววหนาว แต่นุ่งสั้นกะถุงน่องโปร่งแม็ซ์กะโค๊ทขนตัวหนาๆ แบบนี้!! แต่มันก็หนาวสุดจะทน เกินจะเน้นแฟชั่น ใครเคยเป็นบ้างเอ่ย? ............................... เรามีตัวช่วยค่ะ คือ สิ่งนี้นี่เอง!! " ถุงน่องเลคกิ้งกันหนาว " เมื่อสวมใส่แล้ว ดูราวกับว่าคุณใส่แค่ถุงน่องโปร่งค่ะ เพราะด้านในถุงน่องจะบุด้วยผ้ากันหนาวสีเนื้อเหมือนกับเ…
แฟชั่นเครื่องประดับสไตล์ยุโรป เรียบ เก๋ที่ดีไซน์ ใส่ง่ายเอาท์ยาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Y.A.W (ย.า.ว) : YOU ARE WHAT YOU WEAR. สินค้าแนะนำ เทรนเครื่องประดับสไตล์ยุโรป Cuff Bangle กำไลข้อมือแบบปรับขนาดได้ ราคาตั้งแต่ร้อยกว่าบาทจนถึง 375 ค่ะ มีทั้งแบบยาวและสั้น ใส่ง่ายค่ะ match กะชุดได้ไม่ยาก ไม่ว่าคุณจะมาแนวไหน Glam Rock, Punk หรือ Indie ก็ใส่ได้ ชุดเรียบๆดูจืดๆ แหมสวมอันนี้ซักชิ้นรับรอง เก๋ไก๋สไลเดอร์ไปเลยเจ้าค่ะ แ…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

0839695299

สมัครสมาชิกร้าน

ร้านYouAreWhatYouWear Boutique
ร้านYouAreWhatYouWear Boutique
www.youarewhatyouwear.in.th/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม702,223 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด210,506 ครั้ง
เปิดร้าน12 ต.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก