lnwshop logo

บทความ

ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส เห็นผลภายใน 1-2 เดือน !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และลดเลือนการเกิดริ้วรอย เนื่องมาจากแสงแดดความแห้งกร้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวหน้าหมองคล้ำ สิว ฝ้า จุดด่างดำ เนื้อครีมค่อนข้างหนา เพราะฉนั้นใช้แรกๆ อาจจะทำให้รู้สึกว่าหน้าวอกบ้าง แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ ครีมจะช่วยปรับสภาพผิวหน้า ใช้ประมาณ 1 เดือน จะเห็นได้ว่าผิวเริ่มผ่อง กระจ่างใสขึ้น ผิวหน้านุ่มชึ้น ริ้วร้อย ฝ…
การวัดขนาดแหวน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
วิธีวัดไซส์ ในกรณีที่มีแหวนอยู่แล้วสามารถนำแหวนมาเทียบได้เลยค่ะ ถ้าไม่มีสามารถวัดได้ตัวตนเองตามนี้ 1. ตัดกระดาษความยาวประมาณ 5 มม. มาพัรอบนิ้ว เพื่อวัดขนาด * กรณีนิ้วใหญ่ควรเลือกวัดตรงข้อนิ้ว 2. ใช้ดนสอ/ปากกา ขีดบริวณที่กระดาษพันรอบนิ้ว 3. นำความยาวที่ได้ เป็นมม. มาเทียบกับตารางแหวน เช่น ถ้าวัดได้ 49 มม. คือ ไซส์ 6
ไอเดียการแต่งตัวสำหรับหน้าหนาว ☁ Winter Style Inspiration ☁
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ วันนี้เกดได้รวบรวมสไตล์การแต่งตัวสำหรับหน้าหนาว 2013 มาให้ชมกัน เผื่อจะได้เป็นไอเดียสำหรับคนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ ^_^ ภาพที่เกดเอามาฝากเป็นสไตล์ยุโรปนะคะ คือ ดูเยอะได้ไม่แยะจนเกินไป อิอิ หน้าหนาวปี 2013 นี้ เทรนด์โค๊ทเฟอร์ แจ็คเก็ตเฟอร์ และแจ็คเก็ตปกคอใหญ่ๆ ยังแรงอยู่เหมือนเดิมค๊าาา ที่ดูเหมือจะเอ้าท์แล้วในฝั่งยุโรป…
บริการส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
บริการนี้สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ทางร้าน ส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ ค่าส่งจะคิดตามนน.รวมของสินค้า ( ถ้าต้องการเช็คสถานะออนไลน์ได้ +ค่าลงทะเบียนอีก 65 บาทค่ะ ถ้าไม่ลงทะเบียนจะไม่ได้เลขเทรคกิ้งสำหรับเช็คสถานะของพัสดุ แล้วแต่ลูกค้าเลยจะลงทะเบียนหรือจะไม่ลงก็ได้ค่ะ ) สามารถคำนวนตัวยตนเองคร่าวๆดังนี้ค่ะ ค่าส่งกรัมละ 1.45 1 บาท สินค้าห…
PROMOTION MARCH'2014
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เฉพาะเครื่องประดับ ซื้อครบ 1,000 บาท รับส่วนลด 10% ตั้งแต่วันนี้ - 30 มีค. 57
Tags :
แฟชั่นเครื่องประดับสไตล์ยุโรป เรียบ เก๋ที่ดีไซน์ ใส่ง่ายเอาท์ยาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
Y.A.W (ย.า.ว) : YOU ARE WHAT YOU WEAR. สินค้าแนะนำ เทรนเครื่องประดับสไตล์ยุโรป Cuff Bangle กำไลข้อมือแบบปรับขนาดได้ ราคาตั้งแต่ร้อยกว่าบาทจนถึง 375 ค่ะ มีทั้งแบบยาวและสั้น ใส่ง่ายค่ะ match กะชุดได้ไม่ยาก ไม่ว่าคุณจะมาแนวไหน Glam Rock, Punk หรือ Indie ก็ใส่ได้ ชุดเรียบๆดูจืดๆ แหมสวมอันนี้ซักชิ้นรับรอง เก๋ไก๋สไลเดอร์ไปเลยเจ้าค่ะ แ…
สินค้าสำหรับคนที่เดินทางไปต่างประเทศ ช่วงฤดูหนาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
อากาศหน๊าวววววหนาว แต่นุ่งสั้นกะถุงน่องโปร่งแม็ซ์กะโค๊ทขนตัวหนาๆ แบบนี้!! แต่มันก็หนาวสุดจะทน เกินจะเน้นแฟชั่น ใครเคยเป็นบ้างเอ่ย? ............................... เรามีตัวช่วยค่ะ คือ สิ่งนี้นี่เอง!! " ถุงน่องเลคกิ้งกันหนาว " เมื่อสวมใส่แล้ว ดูราวกับว่าคุณใส่แค่ถุงน่องโปร่งค่ะ เพราะด้านในถุงน่องจะบุด้วยผ้ากันหนาวสีเนื้อเหมือนกับเ…
เงื่อนไขในการสั่งซื้อสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
1. สินค้าในร้านเป็นสินค้า Pre-Order หมายถึง สินค้าที่ไม่สต็อกในร้าน ทั้งนี้สินค้าต้องถูกนำเข้าจากต่างประเทศ และลูกค้าต้องยอมรับในเรื่องระยะเวลาการรอสินค้า ตามที่ทางร้านกำหนด 2. สำหรับสินค้า Pre-Order ทางร้านจะสั่งสินค้าให้ทันทีก็ต่อเมื่อ มีการแจ้งชำระเงินจากลูกค้าเท่านั้น 3. สินค้า PRE-ORDER เนื่องจากทางร้าน ไม่เห็นสินค้าจริง ฉะ…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

0839695299

สมัครสมาชิกร้าน

ร้านYouAreWhatYouWear Boutique
ร้านYouAreWhatYouWear Boutique
www.youarewhatyouwear.in.th/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม674,359 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด197,529 ครั้ง
เปิดร้าน12 ต.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท21 ส.ค. 2560

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top